Giới thiệu

Hits: 7

Thanhdoland.com là một đơn vị (group BDS) chuyên tư vấn về bất động sản tại Cần Thơ đồng thời Thành Đô Land cũng nhận ký gửi, môi giới bất động sản tại cần thơ nới riêng và Đồng Bằng Sông Cửu long nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh việc phát triển websites Thanhdoland.com, với tần nhìn dài hạn và quan điểm tập trung nghiên cứu triển khai các loại hình sản phẩm bất động sản, dịch vụ, phương thức bán hàng mới tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng.

Dịch vụ môi giới bất động sản.

Dịch vụ đinhn giá bất động sản.

Dịch vụ quản lý bất động sản.

Dịch vụ tư vấn bất động sản.

Dịch vụ quảng cáo bất động sản.

Con đường phát triển ThanhDoland.com Chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng. Những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ bất động sản chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Thanhdoland.com khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu, phát triển bền vững. Thành Đô Land luôn luôn đặt Chữ Tâm trước quyền lợi của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất.

Phương châm hoạt động của Thành Đô Land:

Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong Group phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.

Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.

Linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.

Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.

Văn hóa: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.